Máy cưa lọng Moto-saw Dremel F013MS20NC

Leave a Comment
Máy cưa lọng Moto-saw Dremel F013MS20NC là sản phẩm chính hãng của Dremel sản xuất theo công nghệ Đức nên bạn có thể yên tâm đến chất lượng của sản phẩm.
Sản phẩm máy cưa lọng Dremel được người sử dụng tin dùng cho chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý. Máy cưa lọng Dremel là dòng máy cưa dây nhỏ gọn và dễ sử dụng, có thể cắt chính xác các chi tiết nhỏ trên nhiều loại vật liệu với các loại lưỡi cưa khác nhau: gỗ, ván ép, nhựa , kim loại mỏng.... Dễ dàng thay thế phụ kiện nhanh chóng cũng như lắp đặt hoặc cất giữ khi không sử dụng.
Nhờ bàn cưa có thể tháo rời nên máy còn là chiếc cưa tay tiện dụng. Điều chỉnh cắt các chi tiết phức tạp trên bề mặt gỗ dễ dàng, chính xác, giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian và công sức.
Máy cưa lọng Moto-saw Dremel F013MS20NC gồm có 10 phụ kiện  Lưỡi cưa MS 51 (x4) dùng cho gỗ cứng và nhựa, độ dày cưa vật liệu tối đa 18 mm, Lưỡi cưa MS 52 (x4) dùng cho gỗ mềm, độ dày cưa vật liệu tối đa 12 mm, Lưỡi cưa MS 53 dùng cho kim loại, độ dày cưa vật liệu tối đa 3 mm, Lưỡi cưa xoay ngang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét